Đánh giá thị trường phân khúc nhà phố cả Hà Nội và TPHCM đều có sự tăng trưởng mạnh trong quý 3/2017 này với nhiều dự án mới ra đời được chủ đầu tư ấp ủ cho ra mắt vào thời điểm này.  Chưa hết, hàng loạt dự án đang mở bán cũng rầm rộ tăng giá đã đưa Việt Nam trở thành một trong những phát triển bất động sản nhanh và ổn định có thể thoát khỏi hiện tượng “bong bóng” lặp lại trong năm 2011.  Các dự án nhà phố tại thị trường quận 9 (TPHCM) được các chủ đầu tư chi tiêu tung ra thị trường và thanh toán giao dịch sầm uất phải kế đến Rosita Garden của Khang Điền đang chờ ngày ra mắt.

Phân khúc nhà phố luôn là sản phẩm thu hút giới đầu tư

Phân khúc nhà phố làm như thế nào để các chủ chi tiêu có thể cạnh tranh được trong bối cảng đầu cung mới luôn dồi dào với những bí quyết mà nhiều chủ dự án hiện nay thường áp dụng. Đó là lấy chất lượng và ích lợi để cạnh tranh mà Rosita Garden quan 9 hướng đến với nét độc đáo sở hữu 2 sân vườn khá ấn tượng. Hơn nữa, với mức giá chỉ 3,3 tỷ cũng không là mong muốn cho các nhà đầu tư quá cao và CĐT đưa ra lộ trình lợi nhuận thích hợp từ chính sách vay ngân hàng khá tốt từ Vietcombank và Vietinbank.

Rosita Garden với sự cạnh tranh phân khúc nhà phố tại quận 9 ngày càng khốc liệt

Với slogan “Sức sống thiên nhiên trong từng đường nét” mang đến cho Rosita Garden Khang Điền sự ấn tượng nhờ không gian xanh nhằm đáp ứng vào nhân tố sức khỏe để sức hút khách hàng với vườn cây ăn trái, vườn rau sạch. Chính vì nét ấn tượng đó cho thấy thêm những dấu hiệu dịch chuyển từ thời điểm tăng trưởng và sốt nóng khi lượng đặt chổ đăng tăng lên rõ rệt với lượng sản phẩm chỉ 118 căn nhà phố. Được đơn Savills nước ta cũng có cái nhìn khá lạc quan về triển vọng môi trường 6 tháng cuối năm nên đảm bảo phân khúc nhà phố tại thị trường này sẽ có tính thanh khoản khá cao.

Mặc khác, lợi thế khu công nghệ cao trên địa bạn với sự xuất hiện cho tất cả những người Việt định cư ở quốc tế đầu tư chi tiêu nhà đất, và làn sóng đầu tư chi tiêu tới từ các quỹ đầu tư chi tiêu quốc tế. Điều này cho thấy sức nóng của Rosita Garden là không hề dừng lại vào thời điểm sự tăng trưởng khu Đông đang bùng nổ hơn bao giờ hết và những thay đổi biến động đội giá lớn mạnh. Với quy mô hạ tầng đồng bộ nhất hiện nay và các chủ đầu tư đã sở hữu các quỹ đất riêng mình dẫn đến quỹ đất ngày càng eo hẹp và có sự cạnh tranh khiến hoạt động phân khúc nhà phố tại thị trường quận 9 ngày càng nhộn nhịp.