Với sự đầu tư mạnh dạn vào thị trường bất động sản khu Đông từ các đại gia bất động sản trong và ngoài nước tạo nên sự nhộn nhịp trong phân khúc sản phẩm từ căn hộ, nhà phố cho đến các sản phẩm đất nền đang ngày càng tăng nhiệt. Đáng kể nhất là thị trường Quận 2 và Quận 9 đang tâm điểm nóng lên từng ngày bởi hệ thống hạ tầng đô thị vốn đã hoàn thiện đang cải thiện dần mô hình chuẩn hóa. Chính vì thế, tạo nên một thế mạnh cho thị trường bất động sản khu Đông đang bức phá với hàng loạt dự án hình thành và sắp ra mắt tạo nên sự kích cầu nhộn nhịp trong năm 2017 này.

Thị trường bất động sản khu Đông đòi hỏi yếu tố phát triển bền vững

Theo đánh giá của các chuyên gia thì các sản phẩm tại thị trường bất động sản khu Đông đang gia tăng khá nhanh từ 35 – 40% với hàng loạt quỹ đất mới được tạo ra để phát triển dự án. Lợi thế các của dự án đang mọc lên tại thị trường quận 9 sát bên cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây phải kể đến Rosita Garden Khang Điền sắp ra mắt trong quý 3/2017 này. Đây là dự án đánh dấu mốc quan trọng cho chủ đầu tư Khang Điền sau đợt góp vốn tăng trường vừa qua để tiếp tục khẳng định thương hiệu mình tại thị trường khu Đông đầy tiềm năng như hiện nay.

MẶT BẰNG TỔNG THỂ DỰ ÁN NHÀ PHỐ ROSITA KHANG ĐIỀN QUẬN 9 Vì sao thị trường bất động sản khu Đông không ngừng tăng nhiệt

Nhờ lợi thế các tuyến giao thông như: xa lộ Hà Nội, đường song hành cánh phải xa lộ Hà Nội, các tuyến đường vành đai 2, 3, 4… kết hợp với tuyến Metro số 1 sắp đi vào hoạt động tạo nên một bước ngoặt quan trọng. Nhờ những lợi thế như vậy, cư dân sinh sống tại các khu vực quận 9, Thủ Đức có thể dễ dàng đi vào trung tâm TPHCM và các quận lân cận tiết kiệm khá nhiều thời gian. Chính vì thế hàng loạt dự án đã mọc lên bao quanh khu vực này tạo nên cơn sốt mà dự án Rosita Garden Quận 9 đang sở hữu sẽ là một lợi thế được Khang Điền lựa chọn phát triển.

Trong năm 2017 này Khang Điền lần lượt cho ra các dự án mang dấu ấn xanh với môi trường sống chất lượng điển hình là dự án Jamila sở hữu ưu thế từ hai mặt sông tạo một khu vườn nhiệt đới lồng ghép với những căn hộ phong cách Singapore. Đặc trưng của Rosita Garden Quận 9 sắp ra mắt sẽ mang một diện mạo mới với chủ đề vườn hoa hồng theo lối sống của người Bungari gọi là “xứ sở hoa hồng” mang đến những trải nghiệm thú vị. Việc cho ra đời các sản phẩm tại thị trường bất động sản khu Đông đòi hỏi phải đảm bảo yếu tố về mật độ xây dựng và có sự tôn trọng và giữ gìn môi trường phát triển bền vững.